"VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP"

"NGÀY CHỦ NHẬT TUẦN CUỐI THÁNG"

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Phòng GD&ĐT Lục Nam xây dựng kế hoạch tổ chức ra quan dọn vệ sinh môi trường "Ngày Chủ nhật tuần cuối tháng" năm 2018.

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên, giáo viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp; tạo nên một diện mạo mới với phương châm " Vì một môi trường không có rác", từ đó nâng cao ý thức, thay đổi thói quen của người dân và mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng hiện nay.

Thực hiện chương trình "Ngày Chủ nhật tuần cuối tháng", sáng ngày 04/02/2018 trường THCS TT Đồi Ngô đã tổ chức học sinh làm vệ sinh môi trường khu vực thôn Gai và thôn Thân.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THẦY VÀ TRÒ LÀM VỆ SINH, MÔI TRƯỜNG