Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 1
Năm 2021 : 2.113
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI

HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI

HỘI THI CHỉ HUY ĐỘI GIỎI

 

Thực hiện kế hoạch số 22-KH/LN-ĐTN-PGD ngày 08/01/2018 của BTV Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và đào tạo về tổ chức Hội thi "Chỉ huy Đội giỏi" năm học 2017-2018 chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Mậu Tuất, sáng ngày 30 tháng 01 năm 2018, Liên đội trường THCS Thị trấn Đồi Ngô đã tổ chức thành công Hội thi chỉ huy đội giỏi. Về dự và chỉ đạo hội thi có các đồng chí Nguyễn Văn Tuyền - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Lục Nam; đồng chí Thạch Kim Anh - Phó Trưởng ban Thanh niên trường học và công tác thiếu nhi Tỉnh đoàn Bắc Giang; đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó trưởng phòng GD- ĐT Lục Nam; các đồng chí trong Ban Chi ủy và Ban giám hiệu trường THCS Thị trấn Đồi Ngô. Hội thi còn có sự góp mặt của các đồng chí là Tổng phụ trách các trường THCS, TH và THCS, DTNT trong toàn huyện, các thầy cô giáo đồng thời là các anh chị phụ trách và 19 chi đội của trường THCS Thị trấn Đồi Ngô.

Sau lễ khai mạc, các chỉ huy chi đội đã thực hiện bài thi với nội dung thuộc chuyên hiệu rèn luyện Đội viên, kĩ năng thực hiện nghi thức Đội như đội hình đội ngũ, thực hiện nghi lễ chào cờ, các bài trống, tổ chức trò chơi, múa hát tập thể…Ngoài ra, mỗi thí sinh còn thể hiện tài hùng biện của mình trong vòng 5 phút với các chủ đề gần gũi, phù hợp với Đội viên song cũng mang tính thời sự và đầy nhân văn như bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, văn hóa đọc, các hoạt động nhân đạo...

Kết thúc Hội thi, em Phùng Ngọc Hà, chi đội trưởng chi đội lớp 8A5 giành giải Nhất, chi đội trưởng 8A2 đạt giải Nhì. Giải ba thuộc về các chi đội trưởng của chi đội 8A1, 8A3, 8A4. Hội thi không đơn thuần là danh hiệu, phần thưởng dành cho các chi đội trưởng mà hơn hết, hội thi thực sự đã đem đến cho các em đội viên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em có thêm kĩ năng, phát huy thế mạnh bản thân về bản lĩnh, năng lực giao lưu, sinh hoạt, vui chơi, rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỉ luật trong công tác Đội. Qua đó, thúc đẩy công tác Đội và giáo dục các em đội viên Liên đội trường THCS Thị trấn Đồi Ngô phát huy truyền thống vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, có ý thức, trách nhiệm hơn với xã hội, với cuộc đời./.

                                                                                                                  Ngô Minh Lý

                                                          

 

                                                               MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

 

                              Thầy Hoàng Đăng Viên - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội thi

 

                                     Cô giáo Kiều Thị Thanh Huyền - Dẫn chương trình Hội thi

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới