Công đoàn Trường THCS Thị trấn Đồi Ngô Số 1 phát huy truyền thống yêu thương, đoàn kết, chung tay phòng chống Covid - 19

Tin, bài: Ngô Minh Lý

Ngày 19 / 5/ 2021, Công đoàn Trường THCS Thị trấn Đồi Ngô Số 1 kết hợp với Quầy thuốc Hoàng Thị Hậu 73 Thanh Xuân – Lục Nam ủng hộ cho Khu cách li số 3 và Khu cách li số 5 với số lượng 1000 chai dầu gội đầu. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn của Công đoàn trường kể từ khi Lục Nam trở thành một trong số những điểm nóng về Covid 19. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, với tinh thần “ Chống dịch như chống giặc”, tập thể CBGV toàn trường đã đoàn kết, đồng lòng chung tay góp sức cùng nhân dân huyện Lục Nam phòng chống Covid 19. Các thầy cô vừa thực hiện dạy online đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành chương trình năm học, vừa tham gia vào các hoạt động đoàn thể, tuyên truyền, thực hiện quyên góp ủng hộ, giúp đỡ các khu cách li bằng nhân lực, trí lực và vật lực. Công đoàn Nhà trường đã chủ động phân công, sắp xếp lịch để các đoàn viên công đoàn hỗ trợ, phục vụ hậu cần tại khu cách li nhưng vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả. Không chỉ vậy, Công đoàn còn tuyên truyền, kết hợp với các cá nhân, tập thể, các hộ kinh doanh trên địa bàn tham gia ủng hộ các khu cách li các nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt thiết yếu… Những việc làm thiết thực của Công đoàn Trường THCS Thị trấn Đồi Ngô Số 1 chính là nguồn động viên, khích lệ người dân trong khu cách li và góp phần không nhỏ vào cuộc chiến chống dịch Covid 19.

Công đoàn Trường THCS Thị trấn Đồi Ngô Số 1 trao quà ủng hộ tại Khu cách li số 3 và Khu cách li số 5

Bữa cơm dẻo canh ngọt của người dân Khu cách li đong đầy tình yêu thương của nữ công

Trường THCS Thị trấn Đồi Ngô Số 1